top of page

FHT-Food & Hotel Thailand

"หุ่นยนต์แพนด้า" เข้าร่วมงาน FHT-Food & Hotel Thailand ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 26 สิงหาคม 2023 พร้อมนำสินค้าทั้ง 2 รุ่นยอดนิยม คือ หุ่นยนต์ร้านอาหาร PandaBot R02 และหุ่นยนต์โรงแรม PandaBot H01 เข้าร่วมงานนี้ หุ่นยนต์Panda Robotได้รับความสนใจและคำสั่งซื้อมากมาย หนึ่งในนั้นคือผู้จัดการร้าน "Shu Daxia Hotpot" (กรุงเทพฯ) ที่ประทับใจมากกับโหมดการส่งของสุดพิเศษ "โหมดส่งของวันเกิด" ของหุ่นยนต์ส่งอาหาร PandaBot R02 ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมล้ำสมัยล่าสุดจาก Panda Robot เท่านั้น

picture 00.jpg
picture 01.jpg
picture 02.jpg

1. PandaBot R02 หุ่นยนต์ส่งอาหาร ภายในงานนี้ มีการทำงานทั้งหมด 68 รอบ ดึงดูดความสนใจของผู้เข้าร่วมงานหลาย ๆ คนที่หยุดชมและถ่ายรูปกับหุ่นยนต์รุ่นนี้

A. หน้าจอขนาด 15 นิ้วที่อยู่ด้านหลังของ PandaBot R02 เป็นเทคโนโลยีใหม่ รุ่นเดียวในประเทศไทยที่มีเทคโนโลยีนี้อยู่ในหุ่นยนต์ส่งอาหาร หน้าจอนี้สามารถใช้สำหรับโปรโมชั่นขององค์กรและโฆษณารายการเมนูใหม่และพิเศษได้

picture 11.jpg

B. "โหมดส่งของวันเกิด" ที่เป็นเอกลักษณ์นี้เป็นคุณสมบัติเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะของ PandaBot R02 ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำในการรับประทานอาหารฉลองวันเกิดกับหุ่นยนต์ PandaBot R02

               

C. หุ่นยนต์Panda Robotไม่ต้องติดแถบสติกเกอร์นำทางในร้านอาหารเนื่องจากเราใช้เทคโนโลยีการนำทางด้วยเลเซอร์ SLAM นอกจากนี้ พันธมิตรจากประเทศจีนของหุ่นยนต์แพนด้ายังเป็นโรงงาน OEM ที่ผลิตหุ่นยนต์สำหรับแบรนด์จีนชั้นนำหลากหลายแบรนด์ จึงสามารถเชื่อมั่นได้ว่าความสามารถในการผลิตและคุณภาพสินค้าของหุ่นยนต์แพนด้าได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม

D. “โครงสร้างระดับรถยนต์" มั่นใจได้ว่าPanda Robotสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและปลอดภัยมากขึ้นสำหรับในขณะที่ดำเนินการส่งอาหาร

E. ระบบควบคุมกลาง ทำให้หุ่นยนต์แพนด้าสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อมีหุ่นยนต์หลายตัวทำงานพร้อมกัน ในกรณีที่หุ่นยนต์สองตัวพบกัน การวิเคราะห์ข้อมูลจะกำหนดว่าหุ่นยนต์ตัวไหนจะมีสิทธิ์ความสำคัญในการผ่านก่อน

F.  การชาร์จอัตโนมัติ,  ตั้งค่าพลังงานขั้นต่ำตามความต้องการ เมื่อพลังงานของหุ่นยนต์ลดลงต่ำกว่าค่าขั้นต่ำ หุ่นยนต์จะกลับไปสู่การชาร์จโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องดำเนินการ

G. รูปลักษณ์และการออกแบบของ PandaBot R02 ได้รับความชื่นชมอย่างมากจากผู้เข้าร่วมงานหลายคนในงานนี้ มีลูกค้าจำนวนมากถ่ายรูปถ่ายวีดีโอและถ่ายร่วมเฟรมกับ PandaBot R02.

Picture 20.jpg

2. PandaBot H01 หุ่นยนต์ส่งของในโรงแรมและโรงพยาบาล มีในงานนี้ ดึงดูดความสนใจของผู้เข้าร่วมงานมากมายหลาย ๆ คนที่ขอถ่ายรูปและวีดีโอ PandaBot H01 ผู้คนชมการออกแบบว่าน่ารักและประทับใจในความสามารถของPanda Robot

 

A. PandaBot H01 มีหน้าจอขนาด 20 นิ้วที่ด้านหลังซึ่งแสดงถึงเทคโนโลยีอย่างล้ำสมัย หน้าจอนี้สามารถแสดงวิดีโอโปรโมชั่นของบริษัทและยังมีฟังก์ชันกล้องถ่ายรูปด้วย นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพประทับใจเป็นอย่างมากกับคุณสมบัตินวัตกรรมนี้ กลุ่มนักศึกษาใช้ฟังก์ชันกล้องถ่ายรูปขนาดใหญ่ของ PandaBot H01 เพื่อถ่ายรูปกลุ่มและบันทึกความทรงจำร่วมกัน

picture13.jpg

B. PandaBot H01 ยังมาพร้อมกับ "ระบบควบคุมกลาง" ที่ช่วยให้หุ่นยนต์หลายตัวสามารถทำงานพร้อมกันและมีประสิทธิภาพในการดำเนินงาน

picture14.jpg
bottom of page